Gỗ xẻ là gì?
Gỗ xẻ là những tấm ván/ lát ván dày được xẻ ra từ những khối gỗ hộp lớn như gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ keo… Gỗ sau khi xẻ được xếp lên kiện theo từng quy cách độ dày, từng độ dài theo đúng quy định. Sau đó được hong phơi trong nhà xưởng hoặc nơi có mái che. Khi gỗ lên kiện và hong phơi xong được đưa vào lò sấy theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Công đoạn xẻ, gia công gỗ là một khâu quan trọng trong quá trình chế biến gỗ. Nếu không có trình độ kỹ thuật và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại thì rất khó có các sản phẩm đạt quy cách yêu cầu và chất lượng cao. Công đoạn xẻ gỗ sẽ đánh giá trình độ và năng lực của người. Nếu người thợ xẻ có kinh nghiệm sẽ chọn được những phương án xẻ như thế nào để không bị hao gỗ và cho ra những tấm gỗ không bị lỗi (nứt nẻ, tỳ vết).

Ứng dụng của gỗ xẻ
Những thanh gỗ xẻ hoặc những tấm gỗ xẻ có kích thước đa dang, tùy theo yêu cầu sử dụng. Gỗ xẻ được sử dụng chủ yếu để chế tạo đồ nội thất, sản xuất giấy và thậm chí là ván ép (plywood). Phần lớn, gỗ xẻ phục vụ cho mục đích xây dựng.

Cam kết của công ty
Daviwood chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên liệu, gỗ tròn, gỗ hộp, gỗ xẻ. Chúng tôi nhận gia công gỗ từ đơn giản đến phức tạp theo bản vẽ khách hàng cung cấp. Bao gồm cả các công đoạn xẻ – sấy – gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đã từng thực hiện gia công gỗ cho các công ty ở Bình Dương – Đồng Nai.

Chúng tôi cam kết gia công chính xác tuyệt đối theo bản vẽ của khách hàng, không có sai sót. Gỗ đã được tuyển chọn, sơ chế kỹ càng. Kích thước gỗ được đảm bảo đủ và chính xác theo yêu cầu.

Với nguồn nhân lực lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại, Daviwood nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu xẻ gỗ của quý khách hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐAN – VIỆT

Địa chỉ: KCN Tân Phú Thạnh – Huyện Châu Thành A – Tỉnh Hậu Giang

Điện Thoại: 02936.252.888 – 02936.252.999

Email: admin@daviwood.com.vn

Website: www.daviwood.com.vn

02936.252.999